VB, 29-03-2012

Ủy Ban Vận Động Tranh Cử của ông Ken Khanh Nguyen vào chức vụ Hội Đồng Giáo Dục Quận Cam vào năm 2012, xin trân trọng kính mời quý cơ quan truyền thông và báo chí, quý vị lãnh đạo cộng đồng và đoàn thể cùng quý thành viên của cộng đồng, đến tham dự buổi họp báo để chính thức công bố việc tranh cử của ông Ken Khanh Nguyễn vào chức vụ thành viên của Hội Đồng Giáo Dục Quận Cam đại diện cho địa hạt 1, vào lúc 11:00 giờ sáng, Thứ Sáu, ngày 30 tháng 3 năm 2012

Tại Zen Restaurant, 9325 Bolsa Avenue, Westminster, CA 92683.

Ông Ken Khanh Nguyễn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ bởi lưỡng đảng chính trị từ cấp tiểu bang và phần lớn các vị dân cử tại địa phương cùng với rất nhiều lãnh đạo cộng đồng, tôn giáo, đoàn thể, và tổ chức trong cộng đồng.

Ủy Viên thành phố Santa Ana và người phục vụ cộng đồng Ken Khanh Nguyễn đã chính thức nộp đơn tranh cử vào chức vụ Hội Đồng Giáo Dục quận Cam của địa hạt 1, sau khi ông đã được biết người đương nhiệm trong Hội Đồng Giáo Dục quận Cam là Tiến Sĩ Phạm Kim Long sẽ không tái tranh cử vào chức vụ này.

 

Ken Khanh Nguyễn.

Ông Ken Khanh Nguyễn hiện là Ủy Viên, Chủ tịch của Hội Đồng Công viên và Sinh Hoạt và Đại Sứ cho cộng đồng Việt Nam của thành phố Santa Ana, mà ông đã phục vụ từ năm 2005. Ông cũng là người sáng lập Little Saigon Foundation, một tổ chức bất vụ lợi cộng đồng chú tâm vào việc giúp đở cho các em thiếu nhi qua các chương trình như là Niềm Mơ Ước Mùa Giáng Sinh, Trung Thu, giúp cho các em bị tật nguyền và các em thiếu nhi phạm pháp, các chương trình phục vụ cộng đồng, và các công tác từ thiện. Bên cạnh đó, ông cũng là người giúp cố vấn cho các vị dân cử Hoa Kỳ của các cấp liên bang, tiểu bang và địa phương về cộng đồng Việt Nam. Gần đây, ông Khanh Nguyễn được bầu làm Phó Chủ Tịch Cộng Đồng người Việt Quốc Gia của miền Nam California thông qua một cuộc bầu cử được tổ chức với gần 18.000 cử tri đã tham dự.

"Là một huynh trưởng Hướng Đạo và người phục vụ cộng đồng trong hơn 30 năm nên tôi rất quan tâm đến các em thiếu nhi, đồng thời là phụ huynh của ba con đã trưởng thành nhờ vào hệ thống giáo dục công cộng, tôi có sự hiểu biết trực tiếp về các nhu cầu của cộng đồng. Tôi tin rằng các cháu của tôi và mọi trẻ em trong quận Cam xứng đáng nhận được một nền giáo dục với phẩm chất cao", ông Khanh Nguyễn cho biết. "Với việc cắt giảm ngân sách ở cấp tiểu bang và địa phương, việc giáo dục không nên bị tổn hại khi cân bằng ngân sách giáo dục của con em chúng ta. Trong thực tế, chúng ta cần phải đầu tư thêm cho các học sinh, là tương lai của cộng đồng và đảm bảo rằng các học sinh và giáo chức của chúng ta nhận được các nguồn ngân quỹ cần thiết để bảo đảm phẩm chất giáo dục và thành công trong các lớp học."

Ông Khanh Nguyễn là một người hoạt động trong ngành giáo dục tại địa phương trong nhiều năm qua, là người đã dành phần lớn sự nghiệp của mình điều hành các trường dạy nghề và tái huấn nghệ cho các di dân mới đến Hoa Kỳ vào cuối thập niên 70 và suốt thập niên 80. Trong khi hành nghề trong ngành giáo dục, mặc dù ngân quỹ bị hạn chế, nhưng ông đã vẩn có thể cung cấp dịch vụ để giúp đỡ hàng ngàn người nhập cư học tiếng Anh, được huấn nghệ và có được các khả năng cần thiết để có thể hội nhập dể dàng ở Mỹ.

Dân Biểu Jose Solorio cho biết: "Tôi rất vui mừng ủng hộ cho ông Ken Nguyễn, vì sự đóng góp ông ta trong nhiều năm qua đã thể hiện niềm đam mê và sự quyết tâm phục vụ cộng đồng của ông". "Danh tiếng và uy tín đáng kính của ông Khanh, những nỗ lực không biết mệt mỏi để nối kết các cộng đồng đa dạng của Orange County, và khả năng thu hút sự chú ý của người dân đến các vấn đề quan trọng là bằng chứng của sự lãnh đạo hiệu quả của ông Khanh."

Ngay sau khi biết ông Ken Khanh Nguyen quyết định ghi danh tranh cử vào chức vụ thành viên của Hội Đồng Giáo Dục Quận Cam thì ông Khanh đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ bởi lưỡng đảng chính trị Cộng Hòa lẩn Dân Chủ từ cấp tiểu bang và các vị dân cử tại địa phương gồm có Tổng Biện Lý Quận Cam Tony Rackauckas, Thượng Nghị Sĩ California Lou Correa, Dân Biểu California Jose Solorio, các thành viên của Hội Đồng Thành Phố từ Santa Ana, Garden Grove, Fountain Valley, Irvine và Westminster, các thành viên của Hội Đồng Giáo Dục gồm có học khu Garden Grove, Santa Ana, và Westminster, cùng với nhiều vị lãnh đạo cộng đồng, đoàn thể và tổ chức; các nhà giáo dục, các phụ huynh và rất nhiều thành viên trong cộng đồng.

Địa hạt 1 của Hội Đồng Giáo Dục bao gồm tất cả thành phố Santa Ana, phần lớn của thành phố Garden Grove và một phần nhỏ của thành phố Fountain Valley và Tustin.

Mọi chi tiết xin gọi 714-883-5383, hay gởi email về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc vào trang nhà www.kenforeducation.com

http://vietbao.com/D_1-2_2-349_4-190017