Sự Thật "Con Tố Cha" - Lời Nói Đầu

Parent Category: ROOT Category: Tin Bên Lề

Lời Nói Đầu: (25/3/2020)

Sự Thật "Con Tố Cha" - Một Phần Đời Của Frank Trần

---

Người Tây Phương có câu ngạn ngữ: “Một nửa ổ bánh mì vẫn là bánh mì, nhưng một nửa sự thật không phải là sự thật.” Tổng thống Benjamin Franlin đã nói: “Một nửa sự thật chính là điều dối trá to lớn.” 😊

Bây giờ đến ngày 7/4/2020, Frank sẽ xong "tuyển tập" nhiều chương này: www.SucManhCongDong.net/3150

Thương cho con gái Emily đã bị mẹ và bên ngoại "brainwashed" từ năm 2012. Họ chỉ vì tiền lo cho người con tù tội; và chỉ biết tin con mình là "hiền thục" (trong khi nó đi ngoại tình khi con còn nhỏ dại, và đã được chồng tha thứ - #9 trong link).

Mới xong cái mục lục. Ban ngày phải làm tại nhà, nên chỉ viết vào lúc "breaktime" hay ban đêm và tìm dẫn chứng còn lưu trong USB. Dĩ nhiên là có đầy đủ…

Muốn chôn vùi nỗi oan ức khi con đến 24 tuổi, đủ lớn khôn, ít bị ảnh hưởng tâm lý. Con nó nhỏ khờ dại, hỗn với cha thì thôi cho nó còn có mẹ để tôn thờ. Bản thân chịu quá nhiều “stress” và bị “heart attack” vào ngày 1/11/2018. Nhưng "cây muốn lặng, mà gió chẳng ngừng!" Người đàn bà này vẫn muốn dùng con để trả thù, làm chúng nó bị tổn thương tâm lý nặng. Bắt buộc Frank phải lên tiếng.

Hai đứa con gái giữa cũng đang bị khủng hoảng tâm lý theo tôn chỉ của chị cả Emily là "Phải căm hận cha mới là thương mẹ!" (theo nhật ký của Leyna); và mẹ Lynn hả hê điều đó để "trả thù".

Nếu được, cầu mong góp lời cầu nguyện cho 4 con gái của Frank.

Cảm ơn tất cả đã quan tâm.

Đa tạ!

Frank Trần Hữu Thân

(The Truth Will Set You Free!)

FB Link: https://www.facebook.com/sucmanh.congdong.7/posts/2655502238014311


https://www.facebook.com/sucmanh.congdong.7/posts/2656880841209784

(Vui lòng trở lại. Bài đang viết... tạm thời vui lòng đọc bài "Nồi Cơm của Khổng Tử". Cầu mong gia đình bạn và gia đình tôi được bình an trong cơn dịch bệnh Covid-19 này. Nếu được, xin một cầu nguyện cho 4 người con gái của tôi. Lỗi tại tôi! Đa tạ và Trân trọng!)

https://www.facebook.com/notes/frank-tran/chuyện-nồi-cơm-của-khổng-tử/2630627090501826/

Add comment


Security code
Refresh