SMCĐ: Đã nhận thư này hơn 10 ngày qua nhưng chúng tôi muốn đăng tải cùng một lúc với Thư Trả Lời của SMCĐ.


 

Jan 16, 2012
From: Gordon Le
To: SMCĐ <This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Có phải là tình cờ hay là duyên mà mục quảng cáo “cậy đăng có trả tiền” trên báo Saigon Nhỏ hơn 2 tháng nay (Nov. 2011) của tôi cũng xử dụng SMCĐ chống lại nhóm VW, PBTV & KBCHN-NPHùng.

Khi thấy website SMCĐ, tôi lập tức gia nhập mục quảng cáo thương vụ với SMCĐ như là góp một bàn tay xây dựng cộng đồng trong tinh thần của những người Việt thầm lặng có lòng với đất nước Việt thân yêu nhưng không biết phải làm sao. 

Sắp bước qua năm thứ 37 của sự “mong chờ chế độ VN thay đổi”; niềm mơ chưa bao giờ đến với triệu người Việt trong cũng như ngoài nước dưới bàn tay cai trị sắc máu của đảng CSVN và bọn đón gió trở cờ. 

SMCĐ được may mắn sau hơn 2 tháng thức dậy, mặc dầu nhỏ nhoi nhưng đây là khởi đầu đầy hứa hẹn, SMCĐ có các nhân sĩ hổ trợ, có cơ sở thương mại bảo trợ, có độc giả khắp năm châu và trong nước theo dõi, có website link trong và ngoài nước. 

SMCĐ cũng xác nhận là “thư viện ảo” lập ra cho mọi người có cơ hội “góp một bàn tay xây dựng cộng đồng”. 

Nếu đúng tôn chỉ của SMCĐ, xin cho tôi được trình bày ước mơ của cá nhân tôi trong bước đường tìm kiếm “website chống cộng” mà tôi không có khả năng sáng tạo. 

Mục tiêu:        GIẢI THỂ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (GTĐCSVN)

Công cụ:         ĐÁNH PHÁ chứ không CHỐNG ĐỠ như chúng ta từng làm, vì: 

Kinh nghiệm “xương máu” của tiền nhân:

1945-1954:     “hợp tác” với CSVN mất miền Bắc,
1963-1975:     “hòa hợp” với CSVN mất miền Nam,
1975-???         “cộng tác” với CSVN lúc này là đưa dân tộc Việt Nam vào vòng “nô lệ”. 

Đối với ĐCSVN và bọn đón gió trở cờ chỉ có thể “tiêu diệt”, làm gì có chuyện “hợp tác” “hòa hợp” hay “cộng tác” với họ. 

Từ đầu năm 2012 tới nay 16 JAN 2012 – SMCĐ đã “làm việc” với PBTV & KBCHN.net, sao lại bỏ quên những người đang ủng hộ SMCĐ? 

SMCĐ đã “kêu gọi góp một bàn tay” trong cộng đồng và thành công, sao không tiếp tục sứ mạng cao đẹp này. 

- Nhân sĩ hổ trợ có đó, Cộng đồng người Việt có đó, Cơ sở thương mại bảo trợ có đó. 

SMCĐ hãy tiếp tục kêu gọi “nhân sĩ” và “người Việt chống cộng” trong và ngoài nước tiếp tục dùng “thư viện ảo SMCĐ” để ĐÁNH PHÁ & GIẢI THỂ ĐẢNG CSVN. 

- Thiếu nhân lực? những người như tôi và các bạn đồng hành cùng mục đích GTĐCSVN khắp nơi thế giới và cả trong nước có thể “góp một bàn tay”. 

- Đảng viên CS mua ghế bằng tiền, sợ bị tố cáo, sợ mất địa vị.

- ĐCSVN sợ quân đội nhân dân tranh quyền với công an.

- ĐCSVN sợ dân oan nổi loạn.

Người Việt trong nước bị áp bức, nói ra sợ bị ở tù – nhưng chúng ta ở hải ngoại tự do làm công việc tố cáo cho họ - SMCĐ có thể kêu gọi nhân sĩ soạn thư tố cáo – SMCĐ có thể kêu gọi người Việt hải ngoại “gởi thư tố cáo” đến tận tay kẻ gian ác qua đường bưu điện. Mỗi lá thư tố cáo là một viên đạn bắn vào thành trì ĐCSVN – 9 tỷ thư tố cáo một năm để xem ĐCSVN sẽ đối phó như thế nào.

Chống bọn về nước làm ăn:

Có ai về VN làm ăn mà không trốn thuế, hối lộ, khai gian thu nhập với nước mình định cư? SMCĐ có thể lên danh sách và kêu gọi người trong nước theo dõi, thu thập chứng cớ để giao cho sở thuế quốc gia nơi họ địng cư, bọn Việt kiều đại gia về VN chắc gì đã đóng thuế thu nhập ở đây; chắc chắn đây là sơ hở của họ cần SMCĐ khai thác và chận đứng nguồn kinh tài của ĐCSVN.

Đề tài quá rộng lớn? xin thưa rằng không vì thật sự giấc mơ GTĐCSVN rất phổ biến trong các website trong cũng như ngoài nước, chỉ tiếc rằng chưa có website nào ở hải ngoại “kêu gọi” và “kết hợp” được để biến giấc mơ thành sự thật.

SMCĐ vừa thức giấc được trên hai tháng, nhưng “kêu gọi” được một ít nhân sĩ, cơ sở thương mại và bạn đồng hành ủng hộ là một niềm khích lệ lớn lao cho chủ website Frank Trần – Mong rằng anh Frank tiếp tục “kêu gọi” nhưng đừng quên thêm mục “kết hợp”.

Xin góp ý kiến với anh Frank về đề tài VW & NPH vs. Nhân sĩ CĐNVQGNCALI:

Sau ngày 21/12/2011 đến nay, bọn này có vẻ chùn bước, ít chửi bới không có nghĩa là bỏ cuộc. Lấy năm 2007 chống VW làm kinh nghiệm, bọn họ chỉ im lặng một thời gian.

Nhưng thuyết phục cựu NS Lê Châu Lộc “phản kiện” và Ls. Nguyễn Xuân Nghĩa “khởi kiện” không phải là việc đơn giản.

Nhưng nếu SMCĐ “kêu gọi” một “nhân sĩ” nào đó soạn “thỉnh nguyện thư” và “kêu gọi” đồng hương cùng ký tên cũng như ủng hộ “quỹ pháp lý” tôi nghĩ cựu NS Lê Châu Lộc và Ls. Nguyễn Xuân Nghĩa sẽ đặc biệt “quan tâm”.

Nếu tòa xử VW & NPH phải dẹp tiệm, KBCHN đóng cửa, âu là cũng lấy lại được danh dự cho quân đội VNCH.

Tôi rất mong được tham gia với SMCĐ bất cứ lúc nào Frank muốn.

Thân chào

Gordon Le


- Thư trả lời của Frank Trần Hữu Thân, thay mặt Ban Phụ Trách trang SMCĐ, 25-1-2012