SMCĐ hân hạnh giới thiệu sách mới của nhà văn Nguyễn Tài Ngọc (ông không thích được gọi là nhà văn, nhưng với tôi, ai viết nhiều là "nhà văn" :-) nhằm làm việc thiện, giúp trẻ em nghèo Việt Nam. Ông cũng cho phép SMCĐ sưu tầm bài viết của ông lưu lại trong mục Thư Viện của SMCĐ.  

backy ntn

Nguyễn Tài Ngọc - Tuyển Tập Truyện Ngắn 2, Bắc Kỳ

Sau đây là thư của tác giả (trên website: http://saigonocean.com/gocchung2016/html/2016April01-16.htm)


Kính thưa quý vị, bạn hữu,

Càng về già tôi lại càng e ngại không còn đủ thời gian sờ râu râu rụng, sờ tóc tóc xa bay nên chọn những bài viết tôi đã post ở saigonocean.com, không liên quan đến chính trị hay du lịch, cho in một Tuyển Tập Truyện Ngắn Thứ 2 của tôi, tựa đề là Bắc Kỳ. Nhân Ảnh xuất bản, Amazon in và bán, bắt đầu từ ngày  12-April-2016.

Tất cả tiền lời bán sách sẽ cho vào quỹ Hope For Kids giúp các trẻ em nghèo do anh Lê Hân và một số anh chị bạn bè sáng lập. Hope For Kids hoạt động từ năm 2005 xây được lớp học cho các em thiếu nhi ở Mũi Né, với đất do chính phủ Việt Nam cung cấp. Từ đó cho đến nay, mỗi năm vào dịp Tết, Hope For Kids gửi tiền nhờ bạn hữu ở Việt Nam mua quà cho các em ở lớp học này hay lớp học khác trong nước, hoặc ở viện mồ côi vùng Mũi Né, Phan Rang, v.v...

Quý ông bà anh chị em có thể click vào link này để xem hình ảnh tường trình hoạt động của nhóm Hope For Kids:

http://saigonocean.com/HyVongChoTuoiTho/HopeForKids.htm

Quý ông bà anh chị em có thể mua sách bằng hai cách:

1.  Đặt mua từ tôi, giá bán là $20 US dollars bao luôn cước phí. Xin liên lạc: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    (Đặt mua từ tôi thì có lợi là sách có chữ ký tác giả (đáng giá năm xu. OK, OK, không tệ như thế, đáng giá 6 xu) và tiền lời nhiều hơn để cho vào quỹ Hope For Kids).

2.  Đặt mua từ Amazon, link ở dưới đây (hoặc vào Amazon, tìm "Bắc Kỳ Nguyễn Tài Ngọc") Amazon cũng bán giá $20 US dollars nhưng thêm $1.50 tiền thuế.

    Bac Ky: Tuyen Tap Truyen Ngan 2 (Vietnamese Edition)

Thành thật cảm ơn qúy vị và bạn hữu,

Nguyễn Tài Ngọc

http://saigonocean.com/


Bài liên quan:

- Sách "Xin Em Tấm Hình"

- Quên

- Lại Quên

- Công Thức Gói Bánh Chưng - NTN