10/04/2010: VB - Võ Đức Minh Ứng Cử Nghị Viên Thành Phố Fountain Valley

Võ Đức Minh Ứng Cử Nghị Viên Thành Phố Fountain Valley

Từ trái: ông Khanh Nguyễn, Tạ Đức Trí Phó Thị Trưởng TP Westminster, Allan Mansoor Thị Trưởng Thành Phố Costa Mesa, Michael Võ Đức Minh, Steve Nagel Nghị Viên Thành Phố Fountain Valley, Doanh Gia Triệu Phát.

Fountain Valley (Bình Sa)- - Trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 4 năm 2010, tại nhà hàng Le V Restaurant tọa lạc số 17431 Brookhust St # A Fountain Valley, CA 92708, Michael Võ Đức Minh Giám Đốc Little Sàigon Traffic School đã tổ chức gặp mặt thân hữu và một số các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chi để thông báo quyết định ra tranh cử chức nghị viên Thành Phố Fountain Valley.

Tham dự buổi gặp mặt ngoài số đồng hương thân hữu còn có sự hiện diện của một số đại diện các hội đoàn, đoàn thể, về phía quan khách nhận thấy có ôâng Allan Mansoor Thị Trưởng Thành Phố Costa Mesa, Steve Nagel Nghị Viên Thành Phố Fountain Valley, Tạ Đức Trí Phó Thị Trưởng Thành Phố Westminter và nhiều vị thương gia cư ngụ trong vùng.

Điều hợp chương trình ông Nguyễn Khanh, sau phần giới thiêu quan khách, nhiều vị đã lên chúc mừng ông Michael Võ Đức Minh. Trong dịp nầy phóng viên Việt Báo tiếp xúc với ông Võ Đức Minh được ông cho biết hiện nay những thành phố có đông người Việt cư ngụ trong Quân Cam hầu hết có những nghị viên người Mỹ gốc Việt, nhưng Fountain Valley là một trong những thành phố đông người Việt cư ngụ mà đến nay chưa có một nghị viên gốc Việt để đại diện cho đồng hương nói lên những nguyện vọng thiết thực trong mọi sinh hoạt của cộng đồng, chính vì lẽ đó nên ông quyết định ra tranh cử kỳ nầy. Chúng tôi có hỏi ông Võ Đức Minh nếu đắc cử ông sẽ làm những việc gì? Được ông trả lời việc đầu tiên phải làm đó là dệ trình lên Hội Đồng Thành Phố để xin chấp nhận nghị quyết cờ vàng như các thành phố bạn đã làm, vì đây là biểu tượng thiêng liêng của những người Việt Quốc Gia tỵ nạn cộng sản, sau đó sẽ cùng với các nghị viên gốc Việt trong các thành phố kết hợp để yểm trợ cho các phong trào đấu tranh cho tự do dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam cũng như các phong trào bảo vệ lãnh thổ lãnh hải đang bị ngoại bang xâm lấn hiện nay. Phối hợp với các tổ chức, đoàn thể, cộng đồng để duy trì và phát huy truyền thống văn hóa tại hải ngoại, nhất là các ngày lễ lớn như Giỗ Tổ Hùng Vương, ngày Quốc Hận 30 tháng Tư, ngày Quân Lực 19 tháng 6... Ông tiếp nếu chúng ta có nhiều vị dân cử từ địa phương đến trung ương chắc chắn chúng ta sẽ làm được nhiều đối với cộng đồng cũng như quê hương... " Ông cho biết chương trình hoạt động cụ thể trong tương lai nếu đắc cử trong những ngày tới ông sẽ thưa cùng đồng hương chi tiết hơn."

Trong dịp nầy chúng tôi tiếp xúc với Nhảy Dù Phạm Đình Cung cựu hội trưởng gia đình Mủ Đỏ, Hải Quân Trần Đắc Cử cựu hội trưởng ái hữu Nha Trang Khánh Hòa, được qúy vị cho biết trong nhiều năm qua Michael Võ Đức Minh đã âm thầm làm việc giúp đỡ, hướng dẫn đồng hương trong những lúc khó khăn, trong các vấn đề liên quan đến xã hội, đến đời sống hằng ngày.v.v... anh không cần phô trương những việc đã làm, chỉ có những người quen thân đến Võ Đức Minh mới biết, những người nầy nếu đắc cử sẽ giúp được nhiều hơn cho cộng đồng chúng ta tương lai. Chính vì vậy nên các anh ủng hộ Võ Đức Minh và cũng mời gọi đồng hương thân hữu trong cộng đồng nên dồn phiếu cho Võ Đức Minh trong kỳ bầu cử nghị viên nầy.

Được biết ông Võ Đức Minh quê quán tại Ninh Thuận nên buổi họp mặt khá đông đồng hương Ninh Thuận tham dự trong lúc trò chuyện chúng tôi được ông Trần Thái Ất hội trưởng đồng hương Ninh Thuận cho biết: "Ông Võ Đức Minh là một người rất gắn bó với quê hương, không những Ninh Thuận mà đối với đất nước lúc nào ông cũng thao thức, nhiều khi trao đổi với những vị chức sắc trong Ninh Thuận. Võ Đức Minh muốn phải làm một việc gì đó cho quê hương chính vì vậy nên khi nghe tin Võ Đức Minh ra tranh cử chức nghị viên thành phố Fountain Valley là đồng hương Ninh Thuận rất vui. . ."

Buổi gặp gở diễn ra trong không khí thân tình mọi người đến tham dự ai ai cũng nói lên lời ủng hộ đối với ứng cử viên Võ Đức Minh. Chi tiết tiểu sử sẽ được phổ biến trong những ngày sắp tới. Mọi liên lạc xin gọi về ( 714) 895-4565.