SMCĐ nhận qua email ngày 9-6-2012 (This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.)

ĐẢNG NGƯỜI VIỆT YÊU NGƯỜI VIỆT

Kính Thông Báo:

Bảy Thành Viên ĐẢNG NGƯỜI VIỆT YÊU NGƯỜI VIỆT, Bị Công An Biên Phòng Việt Nam bắt tại biên giới Cambodia vào lúc 12 giờ 25 phút nhằm vào Ngày 8 Tháng 6 Năm 2012.

Chúng Tôi nhận được điện thoại thân nhân của 7 Thành Viên ĐẢNG NGƯỜI VIỆT YÊU NGƯỜI VIỆT báo cho biết: Trên đường từ Thái Lan về đến Biên Giới CAMBODIA – VIỆT NAM, đã bị Công An Đồn Biên Phòng bắt.

[photo]

[Cháu RAH LAN KLO Tuyên Thệ trước Lá Cờ Tổ Quốc.]

Danh sách:

1/ RAH LAN KLO.

2/ RAH LAN CHIU.

3/ K PUIH SON.

4/ RAH LAN YÊL.

5/ RMAH BEM.

6/ RMAH LUÔNG.

7/ RAH LAN.

[photo]

[hình các Cháu nhận xe đạp Cô 6 Nho Úc Châu Tặng]

[photo]

Các Cháu Người Dân Tộc Thiểu Số ở Tây Nguyên. Thuộc Sắc Tộc: Gia Rai.

Cuối Năm 2011 khi Chính Quyền, Công An, Bộ Đội Tĩnh Gia Rai mở chiến dịch khủng bố, đàn áp, lùng bắt, truy sát những thành phần được liệt vào danh sách: Phản động, chống đối, Âm Mưu Lật Đổ Chính Quyền, loại cứng đầu, thường có mặt trong các cuộc xuống đường, biểu tình chống lại sự phân biệt Sắc Tộc, đàn áp Tôn Gíao, cướp đất đai, ruộng rẫy, Buông Làng…

Trước dã tâm và những hành động khát máu, Chính Quyền GIA RAI quyết xóa sổ, tiêu diệt Đồng Bào thiểu số Tây Nguyên, hầu cướp trắng tài sản, đất đai bán cho Tàu Cộng để chúng vào làm chủ các cao điểm, yết hầu trong Chiến Lược Quân Sự với mưu đồ đánh chiếm Việt Nam trong tương lai, còn hiện tại, Tàu Cộng được tự do khai thác quặng mỏ Bauxete, và nhiều tài nguyên thiên nhiên phong phú khác trong rừng già Tây Nguyên.

Do đó, hàng trăm Thanh Niên Nam, Nữ đã phải rời bỏ nơi chôn nhau, cắt rốn, rời bỏ Tổ Quốc chạy sang lánh nạn cộng sản tại Thái Lan, mong tìm sự che chở, bão vệ của Phủ Cao Ủy Tị Nạn Liên Hiệp Quốc “UNHCR”.

May mắn cho Nhóm Người Thượng Tây Nguyên, khi vừa đến Thái Lan, qua sự trợ giúp, và hướng dẫn của các Thành Viên (ĐNVYNV) nên HỌ đã được 2 Nữ Luật Sư NINA, L/Sư AN PHONG, Cô ANNA 'điều hợp viên' thuộc Tổ Chức BPSOS/ CAMSA của Tiến Sĩ NGUYỄN ĐÌNH THẮNG tìm đến tư vấn Pháp Lý, lập Hồ Sơ gởi đến Văn Phòng UNHCR xin mở Hồ Sơ Tỵ Nạn.

[photo]

(Những trẻ thơ vô tội cũng trở thành nạn nhân của chế độ bạo tàn cộng sản...Xin đừng vô cảm trước những lời van cầu của Các Cháu BÉ.)

Ngoài ra các Cháu nầy còn được Qúy Hội Aí Hữu Không Quân, Hội Cựu Sĩ Quan Thủ Đức, Anh LÂM XUÂN, Vợ Chồng Anh LÊ HIỀN, Anh ĐẶNG QUỐC VINH, Anh LÊ ĐÁ, Ông Bà TRẦN BAN, Bà QUỲNH LAN, Cô SÁU NHO cùng Qúy Ân Nhân, Qúy Mạnh Thường Quân ở Úc Châu giúp tiền thuê nhà, thuốc trị bệnh, gạo cơm, quạt điện nhờ đó các Cháu sống lây lất qua ngày…

[photo]

Đặc biệt Cô Sáu Nho đã tặng các Cháu 6 chiếc xe đạp, 6 cái mùng muỗi, và 100 bao gạo, mỗi bao 5kl.

Cùng Qúy Ân Nhân, Mạnh Thường Quân ở Mỹ, ở Thụy Sĩ, đã gởi hiện kim, thuốc men cứu trợ các Cháu trong những tháng ngày Thái Lan bị ngập lụt... Kính Đa Tạ tấm lòng vàng, cùng tinh thân DÂN TỘC của Qúy Vị.

[photo]

(Anh Lâm Xuân, Anh+Chị Lê Hiền, Cô 6 Nho trong chuyến Thăm, cứu trợ, Người Kinh, Thượng, Khơme Krôm đang Tỵ Nạn Tại Thái Lan).

Trong khi đang chờ đợi Phủ Cao Ủy phỏng vấn, cứu xét cấp Quy chế Tỵ Nạn. Các Cháu đọc tin trên Net, biết Ông BỘ TRƯỠNG QUÔC PHÒNG HOA KỲ Leone Panetta dự Hội Nghị Thượng Đỉnh, An Ninh Châu Á Thái Bình Dương Shangri-La tại SINGAPHRE, từ Ngày 02 đến 05/ 2012, và Bộ Trưởng HOA KỲ đã mở đầu bằng chuyến thị sát Hải Cảng CAM RANH sau đó kết thúc bằng buổi hội kiến với Thủ Tướng c/s Nguyễn Tấn Dũng tại Hà Nội, thứ 2 Ngày 04/6/2012...

Các Cháu bàn bạc, nhận định những sự kiện Chính Trị liên tục xảy ra trên Thế giới, đến Nền Quân Chủ ở Miến Điện đang chuyển sang nền DÂN CHỦ... từ đó đi đến kết luận: Thời cơ đã chín mùi cho một cuộc Cách Mạng Hoa…DÂN CHỦ, Hoa TỰ DO, Các Cháu cần phải có mặt kịp thời để góp một bàn tay đấu tranh nhằm giải thể đảng Cộng Sản nên Các Cháu quyết định: phải trở về Việt Nam tiếp tục con đường của Cha Ông Các Cháu đã Anh Dũng chiến đấu ngăn chận làn sống đỏ đến từ Miền Bắc, để Miền Nam Việt Nam được sống Tự Do, hạnh phúc, ấm no trong suốt hơn 20 năm.

Nhưng!…. Nhân tính không bằng Thiên tính, và Lực bất tòng tâm! Nên các Cháu đã bị bắt, phải chịu cảnh tù đày!!!.

Để ngăn chận kịp thời mọi sự trả thù hèn hạ bằng những trận đòn dã man thừa sống, thiếu chết, qua những lần thẩm cung, thậm chí cả việc đánh đập, nhục hình, tra tấn dẫn đến thiệt mạng rồi hô hoán, vu cáo: phạm nhân thắt cổ tự sát v.v… như công an cộng sản đã làm từ trước đến nay.

Chúng Tôi khẩn thiết kêu gọi Tổ Chức NHÂN QUYỀN QUỐC TẾ HUMAN RIGHTS WATCH, Các Vị Lãnh Đạo Tinh Thần các Tôn Gíao, Các Đảng Phái, các Mặt Trận, Phong Trào, Hội Đoàn, Các Diễn Đàn xin cùng lên tiếng:

Yêu cầu Chính Quyền cộng sản Việt Nam hãy trả Tự Do cho 7 Thành Viên (ĐẢNG NGƯỜI VIỆT YÊU NGƯỜI VIỆT), và thả hết những Nhà Đấu Tranh, các Dân Oan, các Thanh Niên Công Gíao chỉ vì sự Tồn Vong của Tổ Quốc đã đứng lên đấu tranh.

(CỘNG SẢN PHẢI THAY THẾ, CHỨ KHÔNG THỂ SỬA ĐỔI.)

Kính gởi đến Qúy Vị những lời cầu chúc tốt đẹp nhất, và mong muốn được nối vòng tay thân ái để cùng đấu tranh giãi thể chế độ bạo tàn, độc ác cộng sản, sớm quang phục Quê Hương.

Thái Lan: Ngày 09 Tháng 6 Năm 2012.

NGUYỄN PHÙNG PHONG. Cựu Tù Chính Trị A-20

Thành Viên Đảng NVYNV.