Phúc Lâm, (nhận qua email của Kim Ái vienxusanjose@yahoo.com, 16-4-2012)

Hầu hết Đồng hương rất đồng ý với Ông Huỳnh Phong nói :"Tội ác của VC ngày càng nhiều thêm, đối với tổ quốc và dân tộc." nhưng có lẽ Ông Huỳnh Phong quên nói, hay nói chưa đầy đủ:" Đối với TỔ QUỐC VÀ ĐÂN TỘC, bọn tay sai nằm vùng,bọn phản bội lý tưởng Quốc Gia, BỌN HAI MANG, bọn trí thức khoa bảng , già nua, lú lẫn, vô trách nhiệm, bọn háo danh, bọn đội lốt Quốc Gia thờ ma Công Sản, bọn vì tiền mà bán linh hồn cho loài quỷ đỏ, bọn viết thuê chửi mướn, BỌN NÓI DÓC KHÔNG CÓ CĂN, bọn lỗ tai cây bị chúng chửi như "tát nước vào mặt" mà vẫn không biết nhục, cam tâm làm cái loa để bọn chúng lợi dụng, làm mất tư cách của một Quân Nhân (SQVNCH). Đó cũng là những kẻ có tội với Quê Hương Đất Nước là vì chính những bọn "Bát nháo", đội lốt người Quốc Gia này làm ngăn chặn bước tiến "QUANG PHỤC QUÊ HƯƠNG", của người dân trong và ngoài nước.. DÃ TÂM CỦA BỌN NÀY LÀ MUỐN DÂNG CỘNG ĐỒNG CHO "BỌN XẤU" VÌ THẾ ĐỒNG HƯƠNG CẦN PHẢI MẠNH DẠN LỘT MẶT NẠ CHÚNG, KHÔNG NÊN TIN VÀO LỜI NÓI CỦA CHÚNG MÀ BỊ LỪA ĐÓ ĐA!

VXSJ: Chào Phúc Lâm! Úi chà... Phúc Lâm chửi nghe ĐÃ cái lỗ tai thiệt hỉ? À mà ông UVKH Huỳnh Phong đề nghị bầu cử lại BĐDCĐ/BC là đúng rồi, hết nhiệm kỳ là phải bầu lại, sao Phúc Lâm lại chửi đổng một lèo nghe ghê thế? Chửi rất dòn tan nhưng chưa chính xác! Phúc lâm chửi còn "mong lung" quá, đồng hương mình chắc họ không hiểu những tên nào đáng phỉ nhổ đâu, mình chửi người ta thì cũng phải dẫn chứng rõ ràng mới thuyết phục được người nghe chứ! Chửi như Phúc Lâm thì đồng hương tưởng lầm rằng, mình chửi BĐCĐ sẽ phản tác dụng đi...thì phiền lắm!!Hay là Phúc Lâm "cả nể" mà không dám nêu tên?? Khổ quá ông bạn "vàng khè" ơi, chửi khơi khơi như vậy người ta nói Phúc Lâm là CHÓ SỦA TRĂNG thì tức chết...chửi mệt rồi hỉ? Thôi nghỉ ngơi đi, bây giờ để VX chửi tiếp với nè:

*- Đối với Quốc Gia, Dân Tộc thì bọn tay sai nằm vùng,bọn phản bội lý tưởng Quốc Gia làm lợi cho cs chính là Madison Nguyễn, Hoàng thế Dân, Lê văn Hướng.vv...

*- BỌN HAI MANG,bọn trí thức khoa bảng, già nua lú lẫn,vô trách nhiệm, bọn cố chấp gây chia rẽ, bắt tay Ls Tiệp rồi sau đó lại nói cái bắt tay xã giao lịch sự ...: Nguyễn Ngọc Tiên, Đỗ Hùng, Lê Thị Cẫm Vân, củi Châu...và tung trái bom hơn 20 tấn oanh tạc LĐCT để cứu con Ma Ng đấy!

*- Bọn vì tiền mà bán linh hồn cho loài quỷ đỏ, bọn viết thuê chửi mướn, bọn giữ ghế cho Madison Nguyễn ...quyết tâm tiêu diệt giới trẻ LĐCT: Nguyễn Ngọc Tiên, Đỗ Hùng,Cẫm Vân, Nguyễn Hữu Nhân,Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn, Kiêm Ái Lê văn Ấn,Tam Vô Nguyễn Đăng Trình, Hoa Hoàng Lan, Hoa Hướng Dương, Phúc Lâm...

*- BỌN NÓI DÓC KHÔNG CÓ CĂN, bọn lỗ tai cây: Đoàn Bịnh Viên,Kim Anh Michael Trần, Bữu Nguyễn, Phúc Lâm...

*- Bọn nhà văn, nhà giáo, nhà báo, Văn Bút trí thức mà không có chữ để dùng, văn từ tục tĩu đưa trên DĐ là Đoàn Bịnh Viên, đôi gian phu dâm phụ, lấy vợ người, chưa đủ còn dở trò..."D" người yêu của bạn mà không biết nhục... đến nỗi Hồ Thi Sĩ phải "động lòng" viết 2 bài thơ tuyệt tác và đặt tên tặng cho Hoa cứt lợn & Củi Châu.

*- Bọn làm mất tư cách, vô trách nhiệm bêu xấu ngày Quân Lực, làm nhục SQ.QLVNCH... ở nhà đánh vợ bị cảnh sát còng tay. Ra buổi lễ kỹ niệm ngày Quân Lực 19/6 thì hùng hổ, phùng mang chửi lộn rồi đánh đàn bà... đó là Quân lạc Lê Hoàng Trung.Viết lái tục tĩu trên DĐ,vu khống, chửi bới, mạ lỵ bà Cao Thị Tình cùng TS Vật Lý Lê Thị Mỹ Phương kết hôn với bạn học Mỹ cùng trường, CSQG phudacuy, lăn nhục TS Mỹ Phương là lấy Mỹ, là me Mỹ!! Hắn là một con sâu trong LL.CSQG/VNCH

Ông Huỳnh Phong ơi! Ông có hay biết gì hay không? Theo dư luận thì "làng trên xóm dưới" đều hay biết, bọn Cố vấn, khoa bảng già nua ,lú lẫn, vô trách nhiệm đang ráo riết, khẩn cấp, đang hướng dẫn tập dợt vở kịch "CƯỚP CỘNG ĐỒNG" sẽ ra mắt trong một ngày gần đậy vì vở kịch "ĐẢO CHÁNH" năm xưa thất bại vì bị đồng hương lật tẩy . "Đào kép GIANG HỒ", hiện giữ kín . Trong tương lai, đồng hưong sẽ có dịp xem vở kịch "CƯỚP CÔNG ĐỒNG" , quý Đồng hương sẽ biết bọn đạo diễn cũng như các diển viên thủ diễn các màn "QUẬY NÁT CÔNG ĐỒNG" là những ai ? Vở kịch "CƯỚP CÔNG ĐỒNG" e rằng cũng thất bại như vở kịch "ĐẢO CHÁNH" năm xưa vì Đồng hương đã có kinh nghiệm bài học VC "CƯỚP CHÍNH QUYỀN" NGÀY 2 THÁNG 9 NĂM 1945 XƯA KIA.

VXSJ: Xuỵt! Phúc Lâm nè!! Đừng nói bậy, Huỳnh Phong khinh chết...nghe VX nói đây, lúc Phúc Lâm bận ngắm hoa vàng cũng là lúc VX cùng bè bạn "Thứ Ba Đen" đi bộ vận động cho ƯCV Minh Dương để kéo Nghị Ma té ghế, có tiếp xúc với "làng trên xóm dưới" (cử tri khu 7), VX phải công nhận rằng CĐNVTNcs ở San Jose vô cùng sáng suốt, họ biết rõ BĐD/CĐ có tờ Tuần báo Tiếng Dân mà chủ là Nguyễn Ngọc Tiên nữa chứ! Còn bên LĐCT có tờ Thế Hệ Mới mà không thấy chửi gì cả. Họ đặt cho Tiếng Dân (TD) là tờ báo chửi, bởi vì TD Chửi LĐCT hằng tuần,hằng tháng và hằng năm luôn...còn THM không hề đáp trả lời nào! Họ còn thắc mắc tại sao không thấy TD chửi Madison mà cứ chửi LĐCT & Minh Dương ? Thậm chí băng đảng Madison vào tận sân nhà bà Phó Chủ Tịch nội vụ Nguyễn Hữu Nhân xô xát với bà nầy mà TD cũng chẳng đưa tin?? Có ông cử tri nói là vợ ổng gặp ông Nhân hỏi tại sao, mà ổng không trả lời, chắc là NGẬM TIỀN của Madidon rồi Phúc Lâm nhẻ?

Tóm lại, bây giờ mình chửi cái quân "QUẬY NÁT CỘNG ĐỒNG" cái quân "THAM QUYỀN CỐ VỊ"...đồng hương đã tẩy chay trong mọi tổ chức mà vẫn muốn ngồi lì. UVKH Huỳnh Phong nhắc nhở bầu cử lại, một lũ chúng nó như GIẬT MÌNH nó túa ra chửi ông Huỳnh Phong...một cách xuẩn ngược!! Rồi chửi đổng không đưa ra được một dẫn chứng nào cụ thể, chính là PHÚC LÂM MỘT TÊN TỘI ĐỒ ĐÁNG BỊ NÉM ĐÁ đó nghen. Hãy buông dao đồ tễ! Đừng mặc cảm,không ai cố chấp người ĂN NĂN HỐI CÃI. Làm theo lời khuyên LS Đỗ Văn Quang Minh là ĐOÀN KẾT, chỉ có ĐOÀN KẾT mới giải phóng được Quê Hương, Phúc Lâm hiểu rõ chứ?! Mong thay!

VXSJ: Xin hỏi, Ông Huỳnh Phong còn nhớ bài học "CƯỚP CHÍNH QUYỀN" của VC ngày 2 tháng 9 năm 1945 hay không? Sau khi VC cướp chính quyền từ đó đến nay đất nước như thế nào? Mong Ông Huỳnh Phong cho ý kiến?

Phúc Lâm (CN)