SMCĐ 28-2-2012, Chúng tôi có email (This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.) liên lạc nhưng không thấy trả lời. Hiện nay chúng tôi đang sưu tầm tin tức liên quan đến Tượng Đại Việt Mỹ (Vietnam War Memorial in Westminster), vui lòng liên lạc chúng tôi nếu có tin liên qua. Cảm ơn.

WESTMINSTER (NV) – Đại diện của Ủy Ban Tượng Ðài Chiến sĩ Việt Mỹ ở Little Saigon, miền Nam tiểu bang California, sẽ có buổi gặp gỡ và chuyện trò với độc giả Người Việt Online vào lúc 4 giờ chiều ngày Thứ Năm, 1 tháng Ba, 2012. [Bấm  Vào Đây Để Gởi Câu Hỏi]

Ông Nguyễn Văn Giỏi, phó chủ tịch Ngoại Vụ của Ủy Ban Tượng Ðài Chiến sĩ Việt Mỹ, cho báo Người Việt biết, nội dung của buổi gặp gỡ là muốn lắng nghe và trả lời các câu hỏi của độc giả về các vấn đề của Tượng Ðài Chiến Sĩ Việt Mỹ trong thời gian vừa qua.

Chẳng hạn như việc Ủy ban tượng đài hết tiền, nợ thành phố, khó khăn trong việc bảo trì hay việc 'Vì sao 'không cờ, không lửa” tại Tượng Ðài Chiến Sĩ Việt Mỹ trong ngày đầu năm?'

Các vấn đề này từng được nên trong hai bài viết của báo Người Việt vào ngày 6 tháng 2 7 tháng 2, 2012.

Trong buổi gặp gỡ này, ông Nguyễn Văn Giỏi, cũng sẽ trình bày thêm về buổi văn nghệ gây quỹ ngoài trời do Ủy Ban Tượng Ðài Chiến Sĩ Việt Mỹ phối hợp với đài VBS, trung tâm ca nhạc Blue Ocean Music và nhiều ca nhạc sĩ nổi tiếng trong cộng đồng, mang tên “Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự do” kỳ III, sẽ được tổ chức vào ngày 15 tháng 4, 2012 tại sân vận động trường Bolsa Grande HS.

 

Ông Nguyễn Văn Giỏi, phó chủ tịch Ngoại Vụ của Ủy Ban Tượng Ðài Chiến sĩ Việt Mỹ. (Hình: Huy Phương/Người Việt)

Tượng đài kỷ niệm Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa và Hoa Kỳ do điêu khắc gia Nguyễn Tuấn thực hiện, đặt tại 14180 All American Way, Westminster, California, đã được khánh thành trọng thể ngày 27 tháng 4, 2003.

Ðây là thời gian ông Frank Fry làm thị trưởng Westminster. Công trình xây dựng tượng đài do sự đóng góp của người Việt tỵ nạn khắp nơi, tổn phí lên đến hơn 1.1 triệu đô la.

Để tham gia buổi chuyện trò, quý độc giả có thể gởi trước câu hỏi về tòa soạn bằng cách bấm vào nút Câu Hỏi phía cuối bài.

Người Việt Online


Tin liên quan:
- Tượng Ðài Chiến Sĩ Việt - Mỹ hết tiền, nợ thành phố
- Nguyễn Thế Ngọc: "Van xin đừng mưu đồ biến tượng đài Việt-Mỹ thành cơ sở kinh tài phe nhóm riêng. Mà hãy để thành phố Westminster bảo hành như từ 9 năm qua! Đa tạ!"
- "Lợi dụng tượng đài gây quĩ kiếm tiền chia nhau xài. Điều đó đau lòng lắm!"