Việt Báo, 14/04/2016

Westminster (Bình Sa)- - Nhận được thư mời họp báo của anh Đỗ Lộc, Trưởng Ban Chương Trình Hội Tết Bính Thân 2016 tại Mile Square Park mời các cơ quan truyền thông tham dự buổi họp báo để trình bày về khoản nợ chưa thanh toán cho những dịch vụ như: âm thanh, ánh sáng, sân khấu, ca sĩ và những dịch vụ khác, trị giá trên 50 ngàn mỹ kim dù đã qua 2 tháng vẫn không có ai đứng ra chịu trách nhiệm tài chánh.

 

Buổi họp báo diễn ra vào lúc 11 giờ trưa tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant số 15583 Brookhurst St, Westminster, CA 92683.

Tham dự buổi họp báo có một số đông các cơ quan truyền thông.

Mở đầu buổi họp báo anh Đỗ Lộc cho biết lý do buổi họp báo và sau đó anh mời anh Việt Anh, đại diện cho công ty thực hiện âm thanh, ánh sáng, sân khấu lên trình bày về khoản nợ mà cho đến nay anh chưa nhận được.


Từ trái: Đỗ Lộc, Việt Anh.

Anh Việt Anh cho biết, khi công ty đã ký hợp đồng với Tuấn D. Nguyễn, Trưởng Ban Tổ Chức Hội Chợ Tết Bính Thân 2016 tại Mile Square Park để thực hiện những dịch vụ trên với số tiền là $24,600, anh đã nhận khoảng tiền deposit là $ 5,000 số tiền còn lại $19,650 cho đến nay vẫn chưa nhận được. Anh cho biết tiếp: “thường thì trước khi ký hợp đồng công ty nhận trước 50% số tiền, nhưng vì anh nghĩ trong việc tổ chức có Giám Sát Viên Andrew Đỗ và có Cộng Đồng Việt Nam Nam California nên công ty chỉ nhận số tiền $5,000 tượng trưng thôi, nhưng rồi sau đó anh liên lạc với anh Tuấn D. Nguyễn cho đến nay không có câu trả lời rõ ràng về trách nhiệm của người trả khoản tiền còn lại.”

Sau đó anh Đỗ Lộc cho biết tiếp, hiện nay còn các khoản nợ chưa trả, trong đó có nợ của anh Bắc $15,000, nợ Hoa Hậu khoảng $ 7,000, Đoàn Trống Thiên Ân khoảng $2,000...

Tiếp theo một số câu hỏi của các cơ quan truyền thông liên quan đến vai trò của anh Đỗ Lộc trong buổi họp báo nầy, được anh trả lời là anh đại diện cho những người mà Ban tổ chức Hội Chợ Tết còn mắc nợ.

Cuối cùng có nhiều ý kiến đề nghị anh nên tổ chức một buổi họp báo có đầy đủ những chủ nợ cũng như những người có trách nhiệm giải quyết vấn đề nợ.

Ý kiến nầy đã được anh ghi nhận. Hy vọng sẽ có buổi họp báo đầy đủ chi tiết hơn trong những ngày tới.

tuannguyen andrewdo ngaivinh

Ls. Tuấn Nguyễn, GSV Andrew Đỗ, và chủ tịch CĐ Trương Ngãi Vinh

Buổi họp báo chấm dứt vào lúc 12 giờ trưa cùng ngày.

Qúy đồng hương muốn tìm hiểu vấn đề nầy xin liên lạc: Đỗ Lộc (714) 868-1751 hoặc: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

https://vietbao.com/a251654/hop-bao-ve-50-000-do-chua-ai-thanh-toan-sau-hoi-tet