SMCĐ, 31-12-2011

Kể từ khi đăng đàn trên Việt Weekly vào ngày 24-11-2011 thông báo đến đồng hương là SMCĐ đã thức dậy sau một thời gian ngủ say hơn một năm, thiết tha kêu gọi đồng hương đừng quá quan tâm đến chuyện "cờ vàng cờ đỏ" của anh NPH trên KBCHN, để cho SMCĐ sẽ "trả lễ" với KBCHNPhố BolsaTV có liên lạc muốn phỏng vấn SMCĐ. Dù là "đối nghịch" nhưng cũng là "người trong nhà" (nghe sao mà giống chuyện "Anh em nhà họ Hứa" quá Smile) vì Phố Bolsa TV là một phần của SMCĐ TV. Tuy nhiên, quá bận việc với nợ áo cơm là công việc toàn thời gian hằng ngày, phụ hiền nội lo cho gia đình với 3 con nhỏ, "năn nỉ" anh em ổn định lại SMCĐ để "ứng chiến", vô hiệu hóa sự bôi bẩn cộng đồng hải ngoại của KBCHN trong giai đoạn hiện tại, thử nghiệm khả năng PR qua những cú điện thoại thuyết phục quảng cáo tạo ngân phí nuôi sống trang SMCĐ để phục vụ cộng đồng là chính, chuyện KBCHN là "chuyện nhỏ", v.v... cho nên lần hẹn mãi cho đến cuối năm. SMCĐ mà, đâu có né tránh như nhiều anh em hiểu lầm.

 • Một cuộc phỏng vấn không chuẩn bị đầy hào hứng, bao gồm:
 • Chuyện gì đã xảy ra trong ngày cuối năm, 31/12/2011 tại Phố BolsaTV Studio?
 • Tại sao phút cuối cùng, Phố BolsaTV báo là sẽ có Việt Weekly tham gia phỏng vấn SMCĐ nếu SMCĐ đồng ý? Dĩ nhiên là đồng ý, "Sức Mạnh" mà "xìu" sao được Smile.
 • Tại sao dự định phỏng vấn trong 1 giờ mà đã trở thành hơn 6 tiếng đồng hồ, chấm dứt gần 10 giờ tối?
 • Phố Bolsa đã "điều nghiên" những gì với một danh sách câu hỏi hơn 5 trang giấy?
 • Frank Trần đã nói những gì với ông Võ Văn Kiệt trong chuyến về VN vào dịp Tết Tân Dậu năm 2005, để rồi 1 tháng sau vào ngày 30/04 ông mới có than van "triệu người vui, triệu người buồn..."?
 • Frank Trần đóng vai trò gì trong Đảng Việt Tân?
 • Ai đã ép buộc SMCĐ phải bỏ Phố BolsaTV ra khỏi trang SMCĐ?
 • Frank Trần đóng vai trò gì trong việc "chiêu hồi" Nguyễn Phương Hùng "dẹp cờ, đóng web"? (liên quan đến những emails cá nhân mà ông NPH đã "bật mí" trước trên Phố BolsaTV)
 • Ai đã giúp cho SMCĐ có nhiều quảng cáo trong một thời gian 1 tháng sau khi "tỉnh ngủ" (từ lễ Tạ Ơn 11/2011 đến Giáng Sinh 12/2011)?
 • SMCĐ có đi về VN với "Nhóm nhà báo VW" trong chuyến đi sắp tới hay không?
 • Tại sao có tấm bảng "Đả Đảo VG Nguyễn Phương Hùng..."? Nguyễn Phương Hùng đã nhận bao nhiêu (25,000) từ Bộ Ngoại Giao VN?

         V.v... và v.v...

Toàn là những câu hỏi chúng tôi không nghĩ ra là sẽ bị/được hỏi, Phố BolsaTV "móc họng" cỡ nào (tôn chỉ mới của Phố BolsaTV là "không có gì là cấm kỵ, không thể hỏi") cũng được SMCĐ đáp ứng thỏa đáng Smile.

Xin hãy chờ đón xem "chuyện dài nhiều tập" từ Phố BolsaTV trong năm mới 2012 

                        Vũ Hoàng Lân / Phố BolsaTV đang phỏng vấn Frank Trần Hữu Thân / Sức Mạnh Cộng Đồng

Chúng tôi tha thiết mong mỏi quí chú bác, anh chị em trong và ngoài nước, hãy chuẩn bị một ly nước lạnh uống cho "đỡ tức" nếu có. 

Và thật bình tâm, tự chế trong từ ngữ nếu có đóng góp ý kiến phản hồi, bỡi vì "bất ngờ" bị "tấn công" bởi các "nhà truyền thông" "Nhóm nhà báo VW", cho nên SMCĐ "phản pháo" theo ý kiến chủ quan của cá nhân Frank Trần rất là nhiều, chưa tham khảo qua các anh em trong Ban Phụ Trách trang SCMĐ Smile.

Chúc tất cả một năm mới an vui, và đoàn kết.

Thân mến,


Tin liên quan
- Thư ngỏ của Ban Phụ Trách trang SMCĐ
- Thư của người sáng lập trang SMCĐ gởi đến các bạn trẻ VN ở quốc nội
Nguyễn Phương Hùng "bịt miệng" SMCĐ, bưng bít thông tin với tuổi trẻ quốc nội, đòi độc quyền "hòa hợp, hòa giải"?
- Thư SMCĐ gởi ông N.P.Hùng KBCHN ("gian lận" IP kiếm quảng cáo?)
- Frank Trần: N. P. Hùng chỉ là con bài thí, 25-11-2011
Xem SMCĐ trên Phố BolsaTV vào ngày 31/12/11 (truyền hình trên Youtube bắt đầu ngày 9/1/2012 - Tất cả 24 tập. Trong địa chỉ website dưới đây, chỉ thay 4 số cuối từ 1002 đến 1013 là xem hết 24 tập)
  [ http://www.sucmanhcongdong.info/smcd-tv/pho-bolsa-tv/1002 ]