Nói chuyện loanh quanh, nay xin trích dẫn một i meo ông Lễ mới tung lên mạng trong tuần qua, không biết ai đã chọc giận ông làm ông nổi giận, phát tán chữ nghĩa như phường vô học?
Đọc xong i meo của ông trí thức, khoa bảng, của ông sĩ quan tình báo Việt Nam Cộng Hòa... tự xưng Phạm Lễ, không biết quý bạn đọc oánh giá, cho điểm ông này như thế nào? Xin đừng chấm điểm ông Lễ dơ xêm với bọn du thủ, du thực, ba que, xỏ lá, mất dạy ở...Cầu Muối (sợ bọn họ... giận cho!)
* KÝ CÒM, Thiên Hạ Sự, nhật báo Thời Báo số 6127, 10, 11/8/2013
Trong tuần qua, sinh hoạt cộng đồng xã ta có vài sự kiện nổi bật, sự kiện nổi bật nơm bờ oan có lẽ là đương sự Phạm Lễ vốn nổi tiếng là một trí thức ỡm ờ, nửa đùa nửa thật. Chính thái độ ỡm ờ của ông đã khiến cho khối người nghi ngờ những gì mà ông ta tự vẽ vời ra cho... mình! Bình thường, một người khoa bảng, trí thức, với sự hiểu biết của mình, tự nó cũng đủ chứng tỏ cho mọi người biết về khả năng con người thật của họ. Qua cách đối xử, qua thực dụng về trình độ, nghề nghiệp chuyên môn của mình. Thí dụ, ông Phạm Lễ thường...đinh ninh ông là một bác sĩ có thể chữa trị được các chứng bệnh nan y, chẳng cần ông phải ba hoa chích chòe, in cạc, nói thánh nói tướng, ông cứ mở phòng mạch, chữa khỏi một vài bệnh nhân là danh tiếng ông nổi như cồn. Nếu ông là một mục sư, xin mời ông đến thuyết giảng tại một thánh đường, nghe ông giảng quá hay, tín đồ đồn thổi, danh ông bốc lên ăn đứt cả Joel Osteen ấy chứ! Nếu ông là nhảy toán, người nhái, người ếch, tình báo Việt Nam Cộng Hòa gan dạ, can đảm, vào sinh ra tử. cứu được bao nhiêu đồng đội, ông chẳng cần phải khoe, các đồng đội của ông có nhiệm vụ tuyên dương ông. Một người tài giỏi qua nghiệp vụ, một chiến sĩ gan dạ cứu đồng đội, không cần phải tự giới thiệu mình, lịch sử và những bạn đồng ngũ của ông sẽ đề cao và tán dương ông. Hiện tại ở Hoa Kỳ vẫn có hàng ngàn sĩ quan quân lực Việt Nam Cộng Hòa đủ các ngành, kể cả cơ quan tình báo biết rất rõ lai lịch của các sĩ quan cùng khóa, cùng đơn vị với mình, không biết ông sĩ quan tình báo Việt Nam Cộng Hòa Phạm Lễ có hoạt động cùng với ai? Có ai biết về các thành tích của ông hay không?
Hay ông chỉ là một sĩ quan tình báo hoạt động... tự nguyện, hoạt động cô đơn?
Nói chuyện loanh quanh, nay xin trích dẫn một i meo ông Lễ mới tung lên mạng trong tuần qua, không biết ai đã chọc giận ông làm ông nổi giận, phát tán chữ nghĩa như phường vô học? Xin mời bạn đọc thưởng thức:
“Cổ Nhân đã dạy: Đi với Bụt (Buddha) thì mặc áo cà xa, Đi với đám Lu Xi Phe Việt cộng nằm vùng thì phải cầm súng M-79 bắn nát tan chúng nó.
Đéo mẹ cha chúng mày, bây giờ thì bọn chó đẻ nằm vùng chúng mày không còn nói lính giả, sĩ quan giả, tình báo giả nữa sau khi ông cố nội mày cho hình cũ lúc 1967 trên bìa báo rồi chứ?
Việt cộng và lũ nằm vùng ở San Jose làm sao mà hiểu được tổ chức thâm sâu của tình báo Việt Nam Cộng Hòa.
Chẳng nhẽ thằng khố rách áo ôm, giựt nợ, ăn cắp, dâm loàn, nằm vùng của tổng lãnh sự Việt cộng Nguyễn Xuân Phong, Lê Quốc Hùng do con phó tổng lãnh sự Nguyễn Thị Xuân của thằng Hạnh Dương tay em của thằng Vũ Bình Ngu, thứ lính nghĩa quân dzỏm Dốc Mơ chúng bay mà được thiếu tướng chủ tịch hành pháp trung ương cho đi theo sang gập tổng thống Johnson à? Lính dzỏm mà được Đại Hội Đảng Cộng Hòa California mời nói chuyện về tình hình Việt Nam năm 1984 sau khi ông nội Phạm Lễ chúng bay tới Hoa Kỳ à?
Ông nội Phạm Lễ của chúng mày còn nhiều hình ảnh thật lắm. Kể cả hình ông nội Phạm Lễ của chúng mày là trưởng phái đoàn dẫn giáo sư Nguyễn Ngọc Huy Tân Đại Việt, ông Nguyễn Văn Tại phụ tá giáo sư Huy, thượng nghị sĩ Phạm Nam Sách, hải quân đại tá Đỗ Đăng Công đi dự Hội Nghị Quốc Tế Chống Cộng Lần Thứ 19 theo chỉ thị của tổng thống Nguyễn Văn Thiệu. Từ từ uống thuốc chống ung thư để mà sống còn nhìn thấy trên báo CM nghe chưa. Tụi bay nên nhờ học trò của Việt cộng Thích Minh Châu là người có trình độ Photoshop cao chuyên viên chuyển tin cho thằng Kí Còm nằm vùng xem thật hay giả đi nhé. Vì trước đây khi ông nội chúng mày đưa hình luật sư Đoàn Văn Xuyên ở San Jose ngồi dịch cho tổng thống Bush tại phòng bầu dục trong White House tiếp Nguyễn Minh Triết...ông PBT nói là hình ghép. Cuối cùng thì ông PBT thua ông nội chúng mày chầu cà phê đó. Tình báo Việt Nam Cộng Hòa làm việc đâu cần chúng mày phải ngậm phân phun phè làm chi. Không trúng ông nội tụi bay, mà cứt lại chạy vào cổ họng bọn ngu dốt chúng mày. hahhahahaha. Nào là hình thằng sinh viên phi hành nằm vùng Jopseph Bùi khóa 73A cùng khóa với Thằng Mõ Lê Văn Hải. Đang ôm con Việt cộng Huỳnh Tiểu Hương tại Việt Nam. Hình bà Trương Gia Vy cúi xuống nói chuyện với Nguyễn Minh Triết ở Dana Point San Diego cũng ông nội chúng mày đưa lên mặt báo. Chuyện thật 100%. Vậy thì tình báo Việt Nam Cộng Hòa giỏi hơn bọn kí zỏm nằm vùng tụi bay rồi đúng không nào? Nhờ ông PBT học trò Việt cộng Thích Minh Châu hay chuyển bài cho thằng Kí Còm, nên check bằng Photoshop xem thật hay giả rồi cho lũ Việt cộng nằm vùng biết hư thật nhé. He heheheheheehe. Tụi bay sáng mắt ra chưa hay vẫn còn bị phân dính đầy mặt chưa vuốt kịp hả? Chiến dịch Đồng Khởi của Việt cộng mà tụi kí zỉa, kí còm gì đó nằm vùng ở San Jose đang thực hiện đã bị tình báo Việt Nam Cộng Hòa khui hầm tài liệu ra hết trơn rồi. Nào là Vũ Bình Nghi, Cao Sơn nói thế này, thằng nằm vùng Hạnh Dương nói thế kia, Thằng Mõ Lê Văn Hải thế nọ. Sao chúng nó không mang hình ra như con dâm loàn ngồm ngoàm giữa đường giữa chợ như con heo mà Thomas đã cho lên Net hả bọn Việt cộng ngu dốt ở San Jose? Tình báo Việt Nam Cộng Hòa luôn luôn có tang chứng hình ảnh, không nói bậy.
Ngay cả tờ báo Thời Báo nói láo ăn tiền vu cáo Phạm Lễ về Việt Nam khi đề cập ông Chu Tấn tham gia chính phủ Đào Minh Quân ông nội tụi bay còn giữ. Chưa hỏi tội tụi bay bằng luật pháp nên chưa sợ. Mới có hai lần đính chính vì nói bậy trên báo khi bị CM phanh vụ Kansen Chu v/s Hon Lien chưa sợ sao?
Tụi Việt cộng chúng bay bôi bác ông nội Phạm Lễ của tụi bay trật lất rồi!!! Thật tội nghiệp cho mấy con chuột kí zỏm Việt cộng nằm vùng ngu dốt kia, thế mà cứ chít chít kêu tối ngày!!!Bài hát Tăng Sâm của tụi đĩ điếm bỏ chồng mù đi ngủ với thằng ăn cắp, ăn giựt nợ 8 ngàn đô của bà Hằng không trả, ăn cắp, bưng bô cho Việt cộng, kí zỉa dân vệ nói phét hỗn láo tao thấy hai thày trò chúng bay từng bị tòa phạt nay cả hai bị ung thư sắp chết tao chưa nói tới tội làm tay sai cho Việt cộng hết linh rồi nghe chưa!!!
Vì chính chúng mày chỉ là lũ bốc phét thôi. Thế mà Vũ Bình Ngu nằm vùng chỉ đạo chúng bay lại ngậm phân phun vào tao.
Nó đi bỏ báo, dán báo Báo Động, mà trong khi tao làm chủ bút tờ Exiler World, cùng tờ Báo Động với Vũ Xuân Vĩ thực hiện, thế mà tên tay sai Việt cộng ra vào Việt Nam như đi chợ có hỗn danh là thằng Kí Còm Vũ Bình Ngu nói phét như bọn Việt cộng Phạm Tuân tắt máy MiG 21 rồi chờ B-52 bay ra bắn hạ, Ghê quá nhỉ tên dân vệ ngu dốt Dốc Mơ kia. Cả bọn chúng bay chỉ là thứ đá cả lăn dưa ở San Jose tay sai cho Việt cộng, ăn cắp, dâm dục, hèn hạ chẳng ai lạ gì. Cứ tiếp tục đi rồi bố sẽ cho chúng bay biết thế nào là lễ độ nghe chưa.
***
Hà hà hà !!!!
Thằng Việt cộng nằm vùng nổ Hạnh Dương tay sai của phó tổng lãnh sự Việt cộng Nguyễn Thị Xuân trong Ván Bài Lật Ngửa. Nổ là cố vấn cho Obama bị tình báo Việt Nam Cộng Hòa lật mặt nạ gian manh kể cả tội giựt tiền 8 ngàn đô-la của bà Hằng ở Nam Cali (Nhân chứng HLT thày coi tử vi).
Đéo mẹ cha chúng bay lũ dâm dục ngu dốt, phản loạn, ăn cắp, giựt nợ, vợ cặm sừng mới xấu xa, mới ô nhục. Thứ dốt nát ơ học mà hay nổ thì biết đéo gì về hệ thống giáo dục Hoa Kỳ. Ở Hoa Kỳ muốn mở phòng mạch trước tiên phải có bằng, sau là phải có license. Mỗi ngành nghề đều có qui luật....Tụi bay là bọn Việt cộng nằm trong quần đàn bà biết đéo gì mà cũng nổ.
Tao mà gập tụi mày ở bất cứ đâu là tao sẽ cho chúng mày bài học để bọn Việt cộng, bọn phản loạn, bọn giựt nợ, lăng loàn, ăn cắp như chúng mày phải biết thế nào là lễ độ nghe chưa. Tao gập đâu tao sẽ cho vài cái cán lên đầu cho chúng mày bớt cái thói mất dạy đi.
Tao không đào mả cha nhà chúng bay con cháu tên phản loạn Đàm Quang Yêu ở Quảng Đà ra, thì tại sao chúng mày mang anh em, cháu tao để gây sự. ĐM chúng mày ông lờ đi chúng mày tưởng ông sợ hả. Cứ ló mặt ra thì tao tát cho vỡ mồm nghe chưa.”
Đọc xong i meo của ông trí thức, khoa bảng, của ông sĩ quan tình báo Việt Nam Cộng Hòa...tự xưng Phạm Lễ, không biết quý bạn đọc oánh giá, cho điểm ông này như thế nào? Xin đừng chấm điểm ông Lễ dơ xêm với bọn du thủ, du thực, ba que, xỏ lá, mất dạy ở...Cầu Muối (sợ bọn họ...giận cho!)
Sự kiện kế tiếp, cũng là một báo hiệu lạ, đó là tự nhiên nhà đạo diễn Hoài Phong hung hăng con bọ xít đi gây gổ với ông Quốc Nam! Không biết hai người có thù oán, nợ nần gì mí nhau không nhưng xem ra ông đạo diễn quyết tâm làm tới nơi tới chốn qua việc mỗi ngày ông dấn vào Spam của nhà này hàng chục cái meo giống nhau lên án ông Quốc Nam, một thân hữu lâu năm của Ký Còm kết tội ông Quốc Nam là...vua bịp!
Như Ký Còm được biết trước kia ông Quốc Nam từng là người có sáng kiến qua Giải Tượng Vàng trong các đợt tuyển lựa ca sĩ, nhưng nay thì ông Nam xoay qua hoạt động phát thanh, thỉnh thoảng ông tổ chức "Tuyên Dương Các Nữ Văn Nghệ Sĩ," nay mai cuộc tuyên dương được tổ chức tại Thung Lũng Hoa Vàng. Còn ông đạo diễn Hoài Phong thì lâu nay vẫn thỉnh thoảng tổ chức tuyển lựa ca sĩ. Có thể vì ông Hoài Phong lo ngại là ông Quốc Nam tới luôn bác tài trở lại bon chen với ông ta qua các cuộc thi hát hò gì chăng, nên mới tung chiến dịch càn quét... vua bịp?
Thôi, ông đạo diễn Hoài Phong ạ, người nào việc nấy, ông cứ lo các cuộc tuyển lựa ca sĩ của ông cho ngon lành đi, đừng mất công lo chuyện người khác, cứ chịu khó sờ lên gáy mình trước rồi mới gây chuyện với người khác. Mỗi người một...nghề, ông lo đào tạo ca sĩ cho hải ngoại, ông Quốc Nam lo chuyện vinh danh, hai việc khác nhau, không có liên quan gì mà phải cạnh tranh bằng bôi bẩn, vẽ hề lên mặt nhau. Hãy làm tốt công việc mình đang làm, rất đơn giản và dễ dàng biết bao nhiêu. Bôi bẩn thiên hạ, mai này thiên hạ quay lại bôi bẩn mình, rốt cuộc mình cũng...nhem nhuốc thôi!
Tóm lại, xin hai ông Phạm Lễ và ông đạo diễn Hoài Phong nên xét lại. Ông Phạm Lễ cứ việc chữa bệnh, thuyết giảng, viết sách viết báo về các công trạng oanh liệt của mình trong ngành tình báo Việt Nam Cộng Hòa, nếu có ai phê phán ông là phét lác, xin ông...cứ lờ đi coi như bọn họ kém cỏi không biết gì. Đừng cả giận mất khôn buông lời tục tĩu khiến người ta...cười cho! Lại càng không nên dọa, gặp đâu nện "cán" lên đầu người ta, có mà...đi tù. Không đi tù mà gặp phải kẻ nó cao tay hơn mình, nó...bạt tai cho, như bà chị Hoa Hoàng Lan hôm nào, bà ấy mới...vả nhẹ cho một cái mà không tởn à? Mới có một cái vả mà mắt mũi sưng húp cả lên, trông xấu trai đi, lại thiệt mất cái mắt kiếng. Nghe ông chụp ảnh lấy giấy chứng thương để thưa kiện, không biết đến nay nội vụ tới đâu rồi? Mong ông cứu xét dùm, bác sĩ, mục sư, nhà báo, nhảy toán, tình báo...vẫn có cung cách lịch sự tối thiểu chớ bộ. Kị nhất là văng tục và dọa...ục người ta mà mình lại bị thiên hạ cho là mất dạy, còn bị vả cho sưng cả mặt mày lên!
Riêng ông đạo diễn Hoài Phong xin ông trở lại công việc của mình là lo việc tuyển lựa ca sĩ cho hải ngoại, tổ chức đàng hoàng, làm nhiều hay hơn nói phét, chê bai người này người kia. Ông làm tốt rồi thiếu gì người khen, cần gì phải bươi móc người khác...
Ký Còm xin vắn tắt bây nhiêu, hễ ai thấy phải thì ráng nghe dùm...
KÝ CÒM
Nguồn: Thiên Hạ Sự, nhật báo Thời Báo số 6127, 10, 11/8/2013