Viễn Đông Daily News, 5/1/2018

BATON ROUGE, Louisiana - Một đêm kinh hoàng cho một gia đình gốc Việt Nam. Cảnh sát cho biết một phụ nữ và ba đứa con của cô đã bị chồng đâm bằng kéo vào đêm thứ Năm. Bốn nạn nhân đã được chở tới bệnh viện.

Sở Cảnh Sát East Baton Rouge Parish Sheriff's Office cho biết họ đến điều tra vào khoảng sau 11 giờ đêm thứ Năm, 4 tháng 1, 2018, tại một căn nhà nằm ở đường Myrtle Grove Drive, rất gần Renaissance Hotel trên đường Bluebonnet Boulevard.


Cảnh sát đang điều tra bên ngoài nhà của Trần Dũng tại Baton Rouge vào nửa đêm thứ Năm, rạng sáng thứ Sáu. (Hình của đài WAFB 9)

Cảnh sát được gọi đến đây sau khi có tường trình về một vụ đâm bằng dao. Khi đến nơi, cảnh sát thấy người vợ và ba đứa con của cô, gồm một đứa mới có 18 tháng, một đứa 9 tuổi, và một đứa 10 tuổi, bị nhiều vết đâm trên người.

Sau khi đưa bốn nạn nhân đến nơi an toàn, cảnh sát tìm ra nghi can là anh Trần Dũng, 29 tuổi. Anh cầm một cây kéo đẫm máu.

Theo biên bản của cảnh sát, Trần Dũng đã tìm cách tự sát hại mình bằng cây kéo khi thấy các nạn nhân của anh đã bỏ chạy đi mất. Họ đã bắt anh và đưa anh vào bệnh viên, nơi mà bác sĩ dự đoán Dũng sẽ sống sót.
Sau khi bị bắt, Trần Dũng thú nhận với các cảnh sát viên rằng anh đã đâm vợ và ba con. Anh nói rằng anh đâm với ý định giết cho họ chết đi. Anh cũng nhìn nhận đã toan tính tự tử sau khi gây hại vợ con.

Tính đến chiều thứ Sáu, người vợ và em bé 18 tháng còn nằm trong bệnh viện, vì bị những vết thương rất trầm trọng.

Cảnh sát cho biết một máy thâu hình an ninh đặt ở nhà hàng xóm đã bắt được một phần hình ảnh của sự bạo động xảy ra ngoài nhà vợ chồng Dũng.

Dũng còn nằm trong bệnh viện. Một khi rời nơi đây, anh sẽ bị truy tố bốn tội mưu sát, bốn tội gây nguy hiểm cho trẻ em.

http://viendongdaily.com/anh-viet-dam-vo-va-ba-con-tinh-tu-tu-nhung-con-song-FDapY6ie.html