Tranh Cử Phải Thắng?


... Đây là Phần 34 của loạt bài dạng Tự Truyện của Frank Trần để nói rõ sự thật về clip "Con Tố Cha" của đám Ngô Kỷ và Nam Quan sắp đặt làm trong giai đoạn Bầu Cử Bãi Nhiệm ở Thành Phố Westminter, Orange County, California, USA ngày 7 tháng 4, 2020.

Cầu mong gia đình bạn và gia đình tôi được bình an trong cơn dịch bệnh COVID-19 này. Nếu được, xin một lời cầu nguyện cho 4 người con gái của tôi.

Đa tạ và Trân trọng!

Frank Tran, PE

https://www.SucManhCongDong.net/1


Frank luôn luôn đặt quyền lợi của cộng đồng lên trên hết. Nếu Frank Trần chỉ muốn thắng c thì đã không làm những việc sau đây:

- Lên tiếng nêu cái đúng của ông Hoàng Kiều trong bài viết này và post ra ngày 2/3/2020, trước ngày Primary Election 3/3/2020. Khi Frank viết bài này thì đã tự làm mất đi 50%  người ủng hộ vì những phát ngôn của ông Hoàng Kiều gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng. Tuy nhiên, Frank đã đặt quyền lợi cộng đồng lên trên quyền lợi cá nhân của mình khi thấy nhóm Chống Bãi Nhiệm đứng đu là Ls. Trần Thái Văn, Ls. Nguyễn Quốc Lân đã tuyên bố nhiều điều sai trái về ông Hoàng Kiều để "t thủ An Lộc"... Ls. Nguyễn Quốc Lân phải thốt lên rằng "Frank Trần là một người biết viết, dám nói, dám làm..." trong mấy Lá Thư Không Gởi của ông ta, và "block" Frank ra khỏi Facebook của ông ta. Frank có thể chủ quan cho rằng sự chiến thắng của Janet Nguyễn và NV Thu Hà Nguyễn đã hạ đương nhim Tyler Diệp phần nào cũng là có do ảnh hưởng của bài viết này của Frank. 

- Lên tiếng chỉ ra những cái sai, "chống Cộng mị-dân" của nhóm Ls.  Trần Thái Văn, Ls. Nguyễn Quốc Lân đã tung tin là Cuộc Bãi Nhiệm là do Hoàng Kiều đổ tiền vào phá nát cộng đồng Việt Nam ở đây. Tiêu biểu là bài "Tổng kết thông tin về vấn đề bãi nhiệm "RECALL" ở TP Westminster, Orange County" và cả trên Facebook bắt đầu ngày 30/12/2019cũng chính vì vậy mà nhóm Chống Bãi Nhiệm đã trả tiền cho nhóm Ngô Kỷ / Nam Quan sắp xếp làm ra cái clip bỉ ổi "Con Tố Cha" này, khi khai thác được lòng hận thù của người đàn bà, theo lời hăm dọa của Charlie Nguyễn Mạnh Chí vào ngày 18/3/2020.

- Đây là cuộc tranh cử Bãi Nhiệm - Frank sẽ vận động mạnh mẽ để cả nhóm "Tam Nhân Bang" (dịch từ báo Mỹ "Gang of Three") phải bị bãi nhiệm vì tổng số phiếu của các UCV chỉ cần hơn 50% của vị đương nhiệm là vị đó sẽ bị bãi nhiệm.

- Còn 2 ghế còn lại thì chắc chắn phải là Tài Đỗ và Jamison Power :-) Tại sao? Hồ sơ tài chánh (public record) của họ so với các UCV chung cuộc nói lên tất cả. 


- Mục Lục: Sự Thật "Con Tố Cha" - Một Phần Đời Của Frank Trần (25/3/2020)

- Link trên Facebook:  https://www.facebook.com/sucmanh.congdong.7/posts/2655502238014311

- Câu Chuyện Nên Đọc: Nồi Cơm Của Khổng Tử 

- Tâm tình của một trí thức Việt tại Bolsa!  (2/3/2020)

- Tổng kết thông tin về vấn đề bãi nhiệm "RECALL" ở TP Westminster, Orange County  (30/12/2019)

- Tâm Tình Ngày Bầu Cử Bãi Nhiệm 7/4/2020