Chúng tôi cố gắng sưu tầm những "việc không nên làm" đã xảy ra trong cộng đồng người Việt ở hải ngoại, để chúng ta rút kinh nghiệm cho tương lai, giảm bớt tình trạng "con sâu làm rầu nồi canh"; cũng như "Tin Xui" là cho những việc thương tâm vì thiếu kiến thức cần đề phòng trước khi quá trễ.  Nếu quí vị có biết tin tức (trên báo chí hoặc từ "public records") liên quan đến mục này, xin liên lạc với chúng tôi.


 

"Cha Mãi Bên Đời!" đã bị con làm mang tiếng xấu muôn đời

Category: Tin Xấu

Tựa đề do SMCĐ đặt theo nội dung. Tác giả không nói tên trường, nhưng theo bài báo phần bên dưới thì hình như là trường Trung Học Trần Bình Trọng - Ninh Hòa.


6/11/2017

Bạn cũ trường xưa! Chưa chắc là vậy đâu chị tôi ơi!

Hôm qua ở Westminster, Cali có tiệc kỷ niệm trường trung học Trần.... thành lập 60 năm.

Tôi chở bà chị tôi, một cựu học sinh trường đó đến dự tiệc để gặp lại thầy cô bạn học cũ mà mấy chục năm xa cách, tôi cũng ở lại chơi luôn vì bà chị cho biết là tiệc do một cô cựu học sinh từ Việt Nam qua bảo trợ tất cả chi phí nhà hàng, ẩm thực nên không ai phải trả tiền hay đóng góp gì hết.

Sinh Viên Bị Bắt Khi Rảy Nước Tiểu Vào Đồ Của Bạn

Category: Tin Xấu

Tin từ báo GLOBE STAFF,  By Steve Annear and Felicia Gans 

Theo các quan chức của trường, một sinh viên Đại học Hartford, người đã bị bắt sau khi bị cho là khoe khoang trên mạng rằng cô ấy đã dính líu với tài sản cá nhân của bạn cùng phòng - kể cả việc rảy nước tiểu (putting bodily fluids) vào và trong một số vật dụng - không còn là sinh viên nữa ở đó (bị đuổi).

Gửi những người đang cợt nhả và tàn nhẫn với tân Hoa hậu Đại Dương!

Category: Tin Xấu

Thật tội cho cô gái 22 tuổi này... Báo chí VN muốn câu "view", cứ phán tứ tung rồi đặt dấu hỏi vào sau tựa đề bài báo như là "Tân hoa hậu Lê Âu Ngân Anh “đi đêm” với trưởng BTC trước ngày tổ chức chung kết?" Chơi kiểu "Tăng Sâm giết người..." Đáng buồn!!!

Gửi những người đang cợt nhả và tàn nhẫn với tân Hoa hậu Đại Dương!

Dù chẳng làm gì sai, những ngày qua Hoa hậu Đại dương 2017 - Ngân Anh - đã phải gánh chịu sự tàn nhẫn của số đông.

Cặp Vợ Chồng Chủ Tiệm Thuốc Tây Bị Án Tù Vì Bán Ma Túy Lậu

Category: Tin Xấu

Việt Báo, 30/10/2017

ATLANTA — Một cặp vợ chồng làm chủ tiệm thuốc tây tại Atlanta bị kết án cung cấp ma túy cho bệnh nhân đã nhận lệnh phải trả 5 triệu đô la cho các cơ quan tiểu bang cung cấp cách điều trị lạm dụng chất nghiện và hỗ trợ nạn nhân.

Ông Cụ Việt Đi Xe Đạp Bị Tông Thiệt Mạng

Category: Tin Xấu

Báo Viễn Đông, Saturday, 28/10/2017 - 09:24:30

SANTA ANA - Một tai nạn đã xảy ra liên quan đến người Việt Nam.

Theo tường trình của cảnh sát, vào trưa thứ Bảy, 28 tháng 10, 2017, lúc 12:51 trưa, cảnh sát đã đến điều tra một tai nạn xảy ra ở góc đường First Street (Bolsa nối dài từ Westminster qua Santa Ana) và đường Center Street.

Little Saigon: Nổ Súng Bên Ngoài Club Bleu, 1 Chết, 1 Bị Thương

Category: Tin Xấu

Người Việt, October 29, 2017

WESTMINSTER, California (NV) – Một vụ nổ súng xảy ra lúc rạng sáng Thứ Bảy ngay bên ngoài nhà hàng và vũ trường Club Bleu, tại thành phố Westminster, khiến một người thiệt mạng và một người khác bị thương.